ด้วยความเคารพใน Candy Crush Saga

3.5k

ให้คะแนนแอป

Fruit Crush เป็นเกมปริศนาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Candy Crush Saga ที่นอกจากนั้นยังชื่นชอบในความสวยงามมาก ๆ ของฉากเปิดของ Clash of Clans สองความเคารพนับถือในสองเกมในแอนดรอยด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาไว้ภายในวิดีโอเกมเกมเดียว

วิธีเล่นเกม Fruit Crush นี้ก็จะเหมือน ๆ กับเกม Candy Crush Saga เกมที่คล้าย ๆ กันอื่น ๆ นั่นหมายความว่า คุณจะได้เห็นเจ้าผลไม้หลากสีสันปรากฎให้คุณได้เห็นอยู่บนบอร์ด คุณจะต้องพยายามที่จะทำให้มันหายไปและรับคะแนนให้ได้มาก ๆ นั่นเอง ในความเป็นจริงแล้ว ในแต่ละเลเวลจะจบลงเมื่อคุณได้รับคะแนนตามที่แต่ละด่านได้กำหนดไว้ให้แล้วนั่นเอง (ซึ่งส่วนมากจะมากกว่าพันคะแนนขึ้นไป)

ใน Fruit Crush คุณจะเก่งขึ้นเมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ และโดยที่คุณไม่คาดคิด แต่ละเลเวลก็จะคล้าย ๆ กัน ไม่ค่อยมีความแตกต่างกันซักเท่าไหร่นัก เพราะฉนั้นแล้วมันอาจจะไม่ได้ทำให้คุณประทับใจได้มากเท่าที่มันควรจะเป็นเท่าไหร่นัก

Fruit Crush เป็นเกมสุดประหลาดใจ ที่มีกราฟิกที่ดีจนน่าประหลาดใจมาก ๆ มีเลเวลที่หลากหลายจนน่าประหลาดใจมาก ๆ และซาวน์เอฟเฟกต์ก็น่าประหลาดใจมาก ๆ อีกเช่นกัน ซึ่งจะให้พูดง่าย ๆ เลยก็คือ คุณจะต้องประหลาดใจกับมันแน่นอน
โน้ต

ในการดาวน์โหลดไฟล์เกม Dream League Soccer OBB คุณจะต้องลงทะเบียนเกมด้วยบัญชีกูเกิลเพลย์ของคุณเองด้วย

Uptodown X